Rò rỉ thông tin mới về iPhone 2021: Chip A15, bỏ cổng sạc, màn hình 120Hz, Touch ID dưới màn hình,…

Mặc dù phải đến tháng 9 năm nay, Apple mới chính thức trình làng thế hệ iPhone tiếp theo nhưng thời gian qua, chúng ta đã bắt đầu được nhìn thấy thông tin về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Mới đây nhất, nguồn tin rò rỉ của TheAppleHub vừa chia sẻ cho chúng ta một loạt tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 2021.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-iPhone-13-1 Rò rỉ thông tin mới về iPhone 2021: Chip A15, bỏ cổng sạc, màn hình 120Hz, Touch ID dưới màn hình,...

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây trên Instagram, TheAppleHub cho biết Apple sẽ tiếp tục ra mắt 4 chiếc iPhone mới vào mùa thu năm nay với kích thước và thiết kế tương tự dòng iPhone 12 năm nay. Điều đó có nghĩa là chúng ta nhiều khả năng sẽ được nhìn thấy các điện thoại iPhone 13 mini 5.4 inch, iPhone 13 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và iPhone 13 Pro Max 6.7 inch xuất hiện vào tháng 9 tới.

Về tính năng, nguồn tin ngày hôm nay cho biết thế hệ iPhone năm nay sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip A15 Bionic được xây dựng trên tiến trình 5nm như A14. Các điện thoại này sẽ hỗ trợ kết nối 5G và chuẩn Wi-Fi 6E mới nhất, hứa hẹn mang tới cho người dùng tốc độ kết nối mạng tốt nhất có thể để giải trí xem video hay chơi game.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-iPhone-13-2 Rò rỉ thông tin mới về iPhone 2021: Chip A15, bỏ cổng sạc, màn hình 120Hz, Touch ID dưới màn hình,...

Hệ thống camera trên thế hệ iPhone tiếp theo cũng được nâng cấp mạnh mẽ. Theo đó, các mẫu máy kế nhiệm của iPhone 12 dự kiến sẽ được trang bị ống kính góc siêu rộng mới sử dụng ống kính 6P và có khẩu độ khá lớn là f/1.8. Đây là một cải tiến lớn so với ống kính 5MP, khẩu độ f/2.4 mà Apple đang sử dụng cho dòng iPhone 12 hiện tại. Cảm biến mới cũng sẽ có tính năng tự động lấy nét để cho phép chụp ảnh macro.

Cuối cùng, TheAppleHub một lần nữa nhắc lại rằng, iPhone 13 series sẽ được trang bị màn hình 120Hz siêu mượt, tính năng mà dòng iPhone 12 đã bị bỏ lỡ, được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình và không có cổng kết nối.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *