Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro 2 với hai kích thước khác nhau?

Leaker Mr-white, người trước đây đã chia sẻ những thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, vừa đăng trên Twitter những hình ảnh được cho là phần cứng sẽ được sử dụng bên trong tai nghe AirPods Pro thế hệ thứ 2, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021.

Trong các bức ảnh bên dưới, phần cứng ở bên phải của hình ảnh dường như là của AirPods Pro‌ hiện tại, trong khi phần cứng ở bên phải được cho là của ‌AirPods Pro‌ thế hệ tiếp theo. Các dây cáp có hai kích thước khác nhau, mà Mr-white gợi ý là một dấu hiệu cho thấy ‌AirPods Pro‌ 2 có thể ra mắt với hai kích cỡ khác nhau.

Trước đó, nguồn tin đến từ Bloomberg đã gợi ý rằng phiên bản thế hệ thứ hai của ‌AirPods Pro‌ sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn nhờ loại bỏ phần thân ngắn nhô ra từ phía dưới. ‌AirPods Pro‌ 2 có thể sở hữu hình dạng tròn giống với tai nghe nhét tai của Google hay Samsung, và đối với thiết kế này, bạn nên cung cấp các kích thước khác nhau để vừa vặn với tai người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-1 Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro 2 với hai kích thước khác nhau?

Các tin đồn còn cho rằng, AirPods Pro 2 sẽ có chip không dây mới. Trong khi Mr-white cho rằng, tai nghe mới của Apple vẫn dùng “chip W2”, nhưng không rõ điều đó có nghĩa là gì. ‌AirPods Pro‌ hiện tại sử dụng bộ xử lý H1 có chip không dây kế thừa từ chip W1 ban đầu trong ‌AirPods‌ thế hệ đầu tiên. Vì vậy, có thể chip W2 được đề cập ở đây là H1 và không có công nghệ chip không dây mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-2 Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro 2 với hai kích thước khác nhau? Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-3 Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods Pro 2 với hai kích thước khác nhau?

Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ khi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe true wireless thế hệ mới của mình, nhưng nhiều người đang kỳ vọng nó sẽ xuất hiện vào đầu năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *