Sau Samsung, đến lượt iPhone 12 dính lỗi màn hình xanh

Vài tuần trước, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 12 series. Trong khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro được mở bán ngay lập tức, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini mới chỉ được mở bán cách đây vài ngày.

Mặc dù chỉ mới được mở bán, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện một số báo cáo lỗi của người dùng về iPhone 12 series. Đầu tiên, có báo cáo về việc mất sóng trong quá sử dụng nhưng nhà sản xuất đã đưa ra giải pháp. Gần đây, có báo cáo về việc không nhận được tin nhắn. Và mới nhất chính là lỗi “màn hình xanh” trên iPhone 12.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-screen-a Sau Samsung, đến lượt iPhone 12 dính lỗi màn hình xanh Đã từng có báo cáo về việc màn iPhone 12 bị ám vàng. Tuy nhiên giờ đây đã xuất hiện thêm báo cáo rằng màn hình của chiếc máy bị chuyển sang màu xanh. Đặc biệt khi mở ứng dụng với màu xám thì sẽ xuất hiện màu xanh ở xung quanh viền màn hình. Đây không phải chỉ là lỗi cá biệt vì đã có rất nhiều lời phàn nàn về lỗi này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-screen-d Sau Samsung, đến lượt iPhone 12 dính lỗi màn hình xanh

Theo như đánh giá của DxoMark, vấn đề lớn nhất của màn hình iPhone 12 chính là ám vàng. Bài đánh giá còn lưu ý rằng tình trạng ám vàng xuất hiện trên rất nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Theo như một bài viết của tờ báo Hàn Quốc, Asian Economy, Apple đã chính thức xác nhận rằng công ty đã để ý đến vấn đề và một vài trường hợp đang trong quá trình điều tra để có thể tìm cách sửa lỗi. Chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng nhà sản xuất sẽ sớm tìm ra cách sửa lỗi này trên iPhone 12.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *