Tai nghe không dây Apple AirPods Pro 2 xuất hiện với thiết kế mới, thon tròn hơn

 Tai nghe không dây AirPods Pro đã ra mắt vào năm ngoái với tính năng khử ồn chủ động. Còn bây giờ, Apple đang chuẩn bị để tung ra model kế nhiệm AirPods Pro 2. Mới đây, hình ảnh của AirPods Pro 2 đã bất ngờ xuất hiện.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Hình ảnh cho thấy, so với AirPods Pro hiện tại, AirPods Pro 2 có kiểu dáng thon tròn hơn. Ngoài ra, nó vẫn có thiết kế dạng nhét tai và hỗ trợ chống ồn chủ động.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất AirPods-Pro-2-3 Tai nghe không dây Apple AirPods Pro 2 xuất hiện với thiết kế mới, thon tròn hơn

Đến với phần hộp sạc, hình dáng trông khá giống với hộp sạc của AirPods Pro, nhưng các nguồn tin cho rằng, hộp có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn.

Về cấu hình bên trong, AirPods Pro 2 được tin dùng chip Apple H1, đây là vi xử lý đang có mặt trên dòng sản phẩm AirPods, bao gồm cả AirPods Pro đang bán trên thị trường.

Báo cáo cho hay, mặc dù trải nghiệm âm thanh của AirPods Pro 2 dự kiến vẫn tương tự như AirPods Pro, nhưng AirPods Pro 2 có thể đi kèm với các tính năng bổ sung, ví dụ như khả năng chống nước.

Cuối cùng, có các báo cáo cho rằng AirPods Pro 2 sẽ có 2 phiên bản với kích thước khác nhau, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ sự xác nhận nào.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *