Camera góc siêu rộng của iPhone 13 sẽ có khẩu độ f/1.8 để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng iPhone 13 nhiều khả năng sẽ được trang bị camera Ultra Wide nâng cấp với hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện đáng kể.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Trong ghi chú mới nhất của mình dành cho nhà đầu tư Chứng khoán TFI, Kuo nói rằng việc phát triển ống kính 5P cho iPad của nhà cung cấp Sunny Optical đã diễn ra suôn sẻ và họ đã học được nhiều điều từ quá trình này. Do đó, có vẻ như công ty sẽ tiếp tục cung cấp ống kính góc siêu rộng 7P cho dòng iPhone 13 dự kiến được Apple ra mắt vào nửa cuối năm nay.

iPhone 13

Kuo dự kiến ​​Sunny sẽ bắt đầu xuất xưởng hàng loạt ống kính 5P cho iPad‌ vào giữa quý đầu tiên của năm 2021, cung cấp cho Apple khoảng 15% các bộ phận đó do năng lực sản xuất ban đầu hạn chế.

Theo Kuo, sự cạnh tranh lớn hơn của Sunny Optical cũng sẽ gây áp lực lên Largan, công ty hiện đang thúc đẩy cuộc chiến về giá do có lợi thế công nghệ đáng kể so với các nhà cung cấp ống kính iPhone khác.

Hồi tháng 11, Kuo dự đoán rằng camera Ultra Wide trên hai mẫu ‌iPhone 13‌ Pro cao cấp sẽ được nâng cấp đáng kể lên ống kính 6P (ống kính sáu thành phần) khẩu độ f/1.8 với khả năng tự động lấy nét. Hiện tại, tất cả các dòng iPhone 12 đều được trang bị camera góc siêu rộng với khẩu độ f/2.4, 5P (ống kính 5 thành phần) và không hỗ trợ lấy nét tự động.

Tuy nhiên, các nhà phân tích Blayne Curtis và Thomas O’Malley của Barclays vào hôm qua đã gợi ý cả bốn mẫu ‌iPhone 13‌ sẽ có ống kính Ultra Wide nâng cấp với khẩu độ f/1.8 rộng hơn. Và hôm nay, Kuo cũng đồng tình với quan điểm này. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *