Kính thực tế ảo AR/VR của Apple sẽ có màn hình kép 8K, hơn 10 camera, theo dõi ánh mắt, giá 69 triệu đồng

Apple được cho là đang phát triển một chiếc kính thực tế ảo mới để ra mắt vào năm sau. Hôm nay, nguồn tin đến từ The Information vừa chia sẻ một số tính năng thú vị về sản phẩm này.

Báo cáo ngày hôm nay cho biết, kính thực tế ảo của Apple sẽ được trang bị hơn 10 camera để theo dõi chuyển động của tay, cùng với hai màn hình độ phân giải 8K cực cao và công nghệ theo dõi mắt tiên tiến. Các camera sẽ có thể truyền video về thế giới thực qua phần kính che mặt và hiển thị cho người dùng, tạo ra “hiệu ứng thực tế hỗn hợp”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-mixed-reality-headset-mockup-1 Kính thực tế ảo AR/VR của Apple sẽ có màn hình kép 8K, hơn 10 camera, theo dõi ánh mắt, giá 69 triệu đồng

Nguồn tin ngày hôm nay cho biết, họ đã được nhìn thấy hình ảnh nội bộ của Apple về “nguyên mẫu giai đoạn cuối” của chiếc kính thực tế ảo này từ năm ngoái. Nó có tấm kính che mặt được thiết kế cong, kiểu dáng bắt mắt và đi kèm các vật liệu lưới và headbands có thể thay thế.

Điều thú vị là báo cáo ngày hôm nay cho biết phần một trong những headbands của chiếc kính thực tế ảo này sẽ có công nghệ spatial audio như AirPods Pro, giúp mang lại trải nghiệm giống âm thanh vòm, trong khi một headbands khác sẽ cung cấp thêm thời lượng pin. Tương tự như đệm tai có thể thay thế của AirPods Max, các headbands có thể thay thế này sẽ đi kèm nhiều tùy chọn màu bắt mắt.

Apple cũng được cho là đang làm việc trên nhiều phương pháp khác nhau để điều khiển chiếc kính thực tế ảo này. Báo cáo tuyên bố rằng sản phẩm này cũng có thể phản hồi chuyển động mắt và cử chỉ tay của người đeo.

Cuối cùng, rò rỉ ngày hôm nay cho biết Apple sẽ định giá chiếc kính thực tế ảo của hãng là 3,000 USD (khoảng 69 triệu đồng).

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *