Tin buồn: Apple có thể không ra mắt iPhone SE 3 trong năm nay

Apple đã ra mắt iPhone SE thế hệ thứ 2 vào năm 2020. Mặc dù nhiều tin đồn gần đây cho biết “Táo khuyết” sẽ ra mắt điện thoại tiếp theo của dòng iPhone nhỏ gọn này vào nửa đầu năm 2020 nhưng báo cáo mới nhất lại tiết lộ thông tin hoàn toàn khác.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Cụ thể, trong một ghi chú được chia sẻ với AppleInsider, William Yang, nhà phân tích chuỗi cung ứng của JP Morgan cho biết rằng Apple sẽ không làm mới dòng iPhone SE vào năm 2021. Thay vào đó, “Táo khuyết” đang làm việc để ra mắt “iPhone SE 3” vào nửa đầu năm 2022.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-se-3-1 Tin buồn: Apple có thể không ra mắt iPhone SE 3 trong năm nay

iPhone SE 3 dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó. Báo cáo này đi ngược lại thông tin của Mac Otakara, nguồn tin gần đây cho biết Apple có thể ra mắt iPhone SE 3 và AirPods Pro 2 vào tháng 4 năm 2021.

Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Cupertino còn được đồn là đang làm việc trên một phiên bản iPhone SE Plus. Điện thoại này từng được cho là sẽ ra mắt với iPhone SE 2020 nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19. Năm ngoái, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo đã chia sẻ rằng, chúng ta có thể sẽ thấy iPhone SE Plus vào nửa cuối năm 2021 với thiết kế giống iPhone 8 Plus hoặc iPhone XR nhưng sử dụng chipset A14 5nm mạnh mẽ. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì khác cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *