[08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Hàng ngày, AnhPham sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

  • Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Anh.

QUíCKSHO‪T‬

0.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 62 Ratings/ App Store US

Ứng dụng chụp ảnh dễ dùng nhưng cũng có một số tính năng cao cấp đến kinh ngạc như bộ lọc có hoàn toàn tùy chỉnh và khả năng sửa hàng loạt ảnh cùng lúc. Tuy nhiên, tính năng ấn tượng nhất và được nhiều người sử dụng lại là chế độ chụp ảnh cố định khung hình, giúp đảm bảo những bức ảnh luôn thẳng.

Các bạn có thể tải QuíckShot tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-10 [08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Còllage Make‪r

0.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / App Store US

Đây là một trình biên tập ảnh đa năng. Bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cự kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.

Các bạn có thể tải Còllage Maker tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-9 [08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Overlay Photo Editor -Photola‪p

0.99 USD > Free / 2 Ratings/ App Store US

Ứng dụng này sẽ bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Các bạn có thể tải Overlay Photo Edtior – Photolap tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-8 [08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Title – Add Text On Phot‪o‬

1.99 USD > Free / 238 Ratings/ App Store US

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng với nhiều công cụ hỗ trợ, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn có thể tải Title – Add Text On Photo tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-7 [08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Slideshow Maker with Music H‪D‬ 

1.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 101 Ratings/ App Store US

Đây là ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.

Các bạn có thể tải Slideshow Maker with Music HD tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-8 [08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Screenshot PRO Screenshots App

1.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 185 Ratings/ App Store US

Ứng dụng Screenshot PRO Screenshots App hỗ trợ tìm kiếm và quản lý ảnh chụp màn hình, bạn có thể gắn thẻ, tạo album và kiểm tra một số thông tin liên quan tới ảnh chụp đó.

Các bạn có thể tải Screenshot PRO Screenshots App tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-8 [08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Nception – Distortion Effect‪s

1.99 USD > Free /Offers In-App Purchases / 3 Ratings/ App Store US

Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau.

Các bạn có thể tải Nception – Distortion Effect‪s tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-7 [08/02/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *