Tin đồn: MacBook Pro 2021 sẽ có thiết kế phẳng như iPhone 12

Theo các tin đồn mới, MacBook sắp ra mắt sẽ “gia nhập” hội thiết kế phẳng tương tự như thiết kế trên iPhone 12 và iPad Pro.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Năm 2020 vừa qua, Apple đã khiến người dùng bất ngờ với dòng MacBook chạy chip Apple Silicon M1 hoàn toàn mới, mang tới hiệu năng cực kỳ khủng so với các dòng ultrabook khác trong tầm giá, trong khi vẫn giữ được thời lượng pin dài nhờ nền tảng ARM. Thế nhưng, điều khiến người dùng thất vọng là dù là dòng MacBook hoàn toàn mới, thế nhưng Apple vẫn giữ nguyên thiết kế cũ, trên cả dòng MacBook Air và Pro, vì thế, người dùng mong muốn một thiết kế mới trên MacBook đang chuyển hướng tới dòng MacBook ra mắt trong năm nay.

Theo “ông đồng” Ming-Chi Kuo, người chuyên có những dự đoán chính xác về các dòng sản phẩm của Apple cho biết, dòng MacBook Pro mới sẽ có thiết kế dạng phẳng hoàn toàn tương tự như những gì chúng ta thấy trên iPhone 12 hay thậm chí là trên cả dòng iPad Pro 2018 và 2020. Chưa hết, Apple cũng được cho là sẽ mang thiết kế phẳng lên cả dòng iMac mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 3 này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo-1-161271473115246356412 Tin đồn: MacBook Pro 2021 sẽ có thiết kế phẳng như iPhone 12

Với dòng MacBook Pro mới, Apple sẽ nâng cấp màn hình của phiên bản 13 inch hiện tại lên thành 14.1 inch, trong đó viền màn hình được thiết kế mỏng hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước. Thiết kế mới sẽ gần như giống với thiết kế trên dòng MacBook Pro 16 inch.

Ngoài ra, một thay đổi lớn mà Apple có thể sẽ áp dụng lên dòng MacBook mới tới từ các cổng kết nối. Các báo cáo gần đây cho biết Apple sẽ “hồi sinh” cổng sạc MagSafe đồng thời đem khe cắm thẻ nhớ SD quay trở lại. Đây đều là các kết nối mà trước đó Apple đã khai tử trên dòng MacBook Pro đời 2016.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Etk_bmDXYAQtLI4 Tin đồn: MacBook Pro 2021 sẽ có thiết kế phẳng như iPhone 12

Hiện tại, thông tin về về các dòng MacBook mới chưa có nhiều, tuy nhiên trong tháng 3 tới đây, Apple sẽ có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, rất có thể một chiếc MacBook mà người dùng mong đợi từ lâu sẽ sớm được ra mắt.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *