Tất cả các mẫu iPhone 12 đều có thiết kế mặt trước phẳng, không có mặt kính cong 2.5D

Tất cả các mẫu iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có sự thay đổi về thiết kế, với các báo cáo trước đây đều nói rằng, thiết bị mới sẽ lấy cảm hứng từ iPad Pro 2020. Điều này có nghĩa là các cạnh phẳng hơn, nam tính và mạnh mẽ hơn.

Các cạnh phẳng hơn cũng có thể có nghĩa là Apple có thể sử dụng thiết kế mặt kính phẳng phía trước, và đó chính xác là những gì mà một nguồn tin hôm nay đã chia sẻ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cell-2 Tất cả các mẫu iPhone 12 đều có thiết kế mặt trước phẳng, không có mặt kính cong 2.5D

Theo đó, một bài đăng trên Twitter từ tài khoản Apple Lab mới đây cho biết, Apple sẽ không sử dụng mặt kính 2.5D mà nhiều đối thủ đang sử dụng trên các sản phẩm cao cấp của họ. Thậm chí nhiều nhà sản xuất đang sử dụng thiết kế với màn hình cong tới 90 độ.

Apple dường như đang sử dụng một cách tiếp cận khác, không biết nó có làm giảm độ thẩm mỹ của các mẫu iPhone 12 sắp tới hay không nhưng chắc chắn, nó sẽ làm cho việc cầm trên tay dễ dàng hơn, khó bị trượt và ít gặp trường hợp vô tình chạm vào phần màn hình cong. Một chiếc iPhone 12 với màn hình phẳng từ góc này sang góc khác cũng khiến cho việc bảo vệ màn hình cũng dễ dàng hơn.

Gần đây, một số mô hình của iPhone 12 cũng đã xuất hiện và nó cho thấy mặt trước hoàn toàn bằng phẳng, trùng hợp với những thông tin trên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *