Thử nghiệm khả năng “đốt pin” của iOS 13.6 vừa ra mắt

Apple ngày hôm qua đã phát hành iOS 13.6 cho tất cả các iPhone tương thích. Bản cập nhật chủ yếu tập trung vào việc sửa một số lỗi còn sót lại và đi kèm với đó là một số cải tiến cho Apple News+.

Thế còn thời lượng pin thì sao khi bản cập nhật iOS 13.5.1 trước đó bị nhiều người dùng phàn nàn là hao pin? Apple đã giải quyết điều đó trong iOS 13.6 chưa?

Để trả lời cho câu hỏi này, YouTuber iAppleBytes đã thực hiện một bài test pin iOS 13.6 trên một loạt các iPhone của Apple. Được biết, kênh YouTube này đã chạy thử nghiệm pin Geekbench trên iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7/8, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE 2020.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất test-pin-iOS-13-6-2 Thử nghiệm khả năng “đốt pin” của iOS 13.6 vừa ra mắt

Kết quả thu được khá bất ngờ khi hầu hết các mẫu iPhone được thử nghiệm đều cho kết quả thấp hơn so với chạy trên iOS 13.5.1 hoặc thậm chí iOS 13.5. Trên thực tế, biểu đồ so sánh hiệu suất pin của iPhone trên các bản phát hành iOS 13 chính bắt đầu từ iOS 13.3.1 cho thấy thời lượng pin của chúng thường bị giảm đi sau mỗi bản cập nhật mới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất test-pin-iOS-13-6-1 Thử nghiệm khả năng “đốt pin” của iOS 13.6 vừa ra mắt

Mặc dù bị ảnh hưởng nhiều yếu tố khác, nhưng không loại trừ khả năng rằng các bản cập nhật iOS 13 gần đây đã có tác động tiêu cực đến tuổi thọ pin iPhone. khá nhiều người dùng gần đây cũng lên các diễn đàn để phàn nàn rằng pin iPhone của họ bị sụt giảm khá nhiều. Hy vọng tình trạng này sẽ được “Táo khuyết” khắc phục trong bản cập nhật iOS 14 tiếp theo. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *