Apple có thể ra mắt iPhone SE Plus với chip A14 5nm, màn hình 6.1 inch, giá từ 11.5 triệu đồng vào cuối năm nay

Apple đã ra mắt thế hệ iPhone SE mới vào năm ngoái. Mặc dù điện thoại này có thiết kế lỗi thời khi giống hệt iPhone 8 nhưng nó lại đi kèm với chipset Apple A13 mạnh mẽ, cho hiệu năng không thua kém bất kỳ flagship nào trên thị trường ở thời điểm máy ra mắt.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Giờ đây, có thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone SE Plus mới vào nửa cuối năm nay. Nó không chỉ đi kèm bộ xử lý mạnh hơn mà còn đi kèm kích thước màn hình lớn hơn so với iPhone SE 2020.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-SE-Plus-1 Apple có thể ra mắt iPhone SE Plus với chip A14 5nm, màn hình 6.1 inch, giá từ 11.5 triệu đồng vào cuối năm nay

Cụ thể, báo cáo của @aaple_lab vừa tiết lộ thông tin cho biết iPhone SE Plus sẽ không hoàn toàn giống với chiếc iPhone 8 Plus. Thay vào đó, điện thoại này dù vẫn sử dụng nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID nhưng nó sẽ có kích thước lớn hơn là 6.1 inch. Ở mặt sau, mẫu iPhone này vẫn chỉ có camera đơn 12MP nhưng hỗ trợ 6 hiệu ứng ánh sáng chân dung, OIS (chống rung quang học) và chụp HDR thông minh.

Quan trọng nhất, iPhone SE Plus sẽ sử dụng vi xử lý A14 mới nhất. Do đó, hiệu năng của điện thoại này sẽ cực kỳ mạnh mẽ và dư sức đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Chiếc điện thoại mới này còn được đồn đoán sẽ có khả năng chống bụi và nước đạt tiêu chuẩn IP67, giúp sống sót ở độ sâu 1 m dưới nước trong tối đa 30 phút. Về giá bán, giới thạo tin cho rằng iPhone SE Plus sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ khác nhau, với giá khởi điểm là 499 USD (khoảng 11.5 triệu đồng), trong khi model cao cấp hơn sẽ có giá 699 USD (khoảng 16.1 triệu đồng).

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *