Apple Watch Series 7 đẹp như thế này thì sao iFan cưỡng lại được?

Hôm qua, leaker Jon Prosser đã cho biết rằng Apple đang làm việc trên một bản thiết kế lại cho Apple Watch. Apple Watch Series 7 sắp tới dự kiến ​​sẽ có màn hình cạnh phẳng và có nhiều màu sắc giống iMac.

 

Hôm nay, Jon Prosser đã chia sẻ những hình ảnh render rõ nét về Apple Watch Series 7 qua đó cho chúng ta những cái nhìn trực quan đầu tiên về mẫu đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple.

Hiện tại, iPhone, iPad, iMac mới và thậm thì thì theo các tin đồn MacBook sắp tới đều được làm phẳng cách cạnh. Vì vậy sẽ không quá bất ngờ khi Apple chuyển sang sử dụng thiết kế cạnh phẳng hơn cho Apple Watch Series 7.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-watch-series-7-scaled-1 Apple Watch Series 7 đẹp như thế này thì sao iFan cưỡng lại được?

Ngoài ra thì từ thế hệ đầu tiên đến nay, Apple vẫn chưa có một đợt nâng cấp lớn nào cho thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất hành tinh này. Càng đáng nói hơn, Series 4, 5 và 6 có thiết kế gần như giống hệt. Vì vậy trong năm nay Apple cần mang đến một thứ gì đó đủ khác biệt để kích thích người dùng nâng cấp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-watch-series-7-silver-scaled-1 Apple Watch Series 7 đẹp như thế này thì sao iFan cưỡng lại được?

Hơn nữa, Series 7 cũng dự kiến ​​sẽ có nhiều màu sắc mới. Apple Watch Series 6 ra mắt với màu xanh hải quân tuyệt đẹp. Series 7 dự kiến ​​sẽ có hai màu đỏ và xanh lục mới, tương tự như màu của iMac M1 và AirPods Max mới ra mắt gần đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-watch-series-7-blue-and-green-scaled-1 Apple Watch Series 7 đẹp như thế này thì sao iFan cưỡng lại được?

Apple Watch Series 7 được cho là có khả năng đo đường huyết thông qua cảm biến quang học. Tin đồn về việc Apple làm việc trên một cảm biến đo mức đường huyết không xâm lấn lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017 và công ty cuối cùng có thể tích hợp cảm biến này trên đồng hồ mới của mình.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *