Camera iPhone trong tương lai sẽ có tính năng khiến các “thánh livestream” thích mê

Theo nguồn tin đến từ chuỗi cung ứng được trích dẫn bởi DigiTimes, camera iPhone trong tương lai của Apple có thể sử dụng bảng mạch dựa trên chất liệu polymer tinh thể lỏng (LCP) cho phép chúng truyền hình ảnh có độ phân giải cao với tốc độ nhanh hơn.

Được biết, việc sử dụng PCB linh hoạt dựa trên LCP trong các mô-đun ống kính máy ảnh có liên quan đến sự xuất hiện của kết nối 5G tốc độ cao trong loạt iPhone tiếp theo cũng như sự phổ biến của video livestream và các ứng dụng thực tế ảo tăng cường.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-camera-iPhone-1 Camera iPhone trong tương lai sẽ có tính năng khiến các “thánh livestream” thích mê

Theo trang Macrumors, thông tin này xuất hiện trong một báo cáo liên quan đến hoạt động gia tăng sản xuất của các đối tác chuỗi cung ứng Apple, để cung cấp sản lượng lớn bảng ăng-ten mmWave cho iPhone vào năm 2021. mmWave, cũng sử dụng PCB dựa trên LCP, là công nghệ mạng 5G nhanh nhất mà các nhà mạng hiện đang tung ra.

Các báo cáo trước đây cho biết ít nhất một model iPhone 12 sẽ hỗ trợ kết nối 5G mmWave. Đáng tiếc là nguồn tin ngày hôm nay không tiết lộ khi nào Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone sử dụng mô-đun máy ảnh dựa trên LCP cho khả năng truyền hình ảnh nhanh hơn.

Còn với dòng iPhone 12 năm nay, hầu hết các rò rỉ trước đây cho biết chúng sẽ có 4 model là iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Trong đó, bộ đôi iPhone 12 Pro nhiều khả năng sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau như iPhone 11 Pro nhưng được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới, trong khi iPhone 12 5.4 inch và 6.1 inch chỉ có camera kép như iPhone 11 hiện tại.

Apple cũng có thể bao gồm các chế độ camera mới trên các mẫu ‌iPhone 12‌ cao cấp hơn, cho phép chúng quay video 4K ở tốc độ 120 và 240 khung hình/giây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *