Rò rỉ hình ảnh đế sạc không dây AirPower của Apple

Nếu bạn còn nhớ, Apple đã hủy bỏ dự án đế sạc không dây AirPower của mình vào tháng 5/2019 sau khi không thể sản xuất hàng loạt thiết bị này vì vấn đề quá nhiệt.

Giờ đây, leaker Mr-white (@laobaiTD), người thường xuyên chia sẻ những bức ảnh linh kiện bị rò rỉ và chi tiết về các kế hoạch ra mắt sản phẩm của Apple, vừa đăng tải một số bức ảnh về đế sạc không dây AirPower đã bị “Táo khuyết’ hủy bỏ trên mạng xã hội Twitter.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpower1 Rò rỉ hình ảnh đế sạc không dây AirPower của Apple

Các hình ảnh cho thấy một tấm sạc có hình dạng giống như AirPower, với nhiều cuộn dây sạc không dây bên trong và một bảng mạch chứa đầy chip sẽ đóng vai trò là “bộ não” của thiết bị.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpower2 Rò rỉ hình ảnh đế sạc không dây AirPower của Apple

Apple đã thiết kế ‌AirPower‌ để nó có thể sạc iPhone, AirPods và Apple Watch bằng cách đặt các thiết bị ở bất kỳ đâu trên đế sạc. Tuy nhiên, khả năng sạc chồng chéo được cho là nơi hãng gặp sự cố khi thiết kế ‌đế sạc không dây này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất airpower3 Rò rỉ hình ảnh đế sạc không dây AirPower của Apple

Mặc dù Apple đã tuyên bố hủy bỏ dự án AirPower, nhưng các tin đồn gần đây lại cho rằng “Táo khuyết” sẽ ra mắt phụ kiện này trong thời gian tới, sau khi giải quyết được vấn đề quá nhiệt của nó. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết vào tháng 1 rằng Apple đang làm việc trên “một đế sạc không dây nhỏ”, có thể ra mắt vào một thời điểm nào đó vào năm 2020.

Vào tháng 6, leaker Jon Prosser đã chia sẻ những bức ảnh được cho là ‌AirPower‌ vẫn đang được sản xuất. Trong khi một báo cáo xuất hiện cách đây vài ngày cho biết, “Táo khuyết” sẽ tiết lộ tương lai của AirPower trong sự kiện ra mắt loạt iPhone 12 vào tháng 9 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *