Concept mới về iPhone 13 Pro cho thấy notch nhỏ gọn hơn, tùy chọn màu đỏ sẫm

Apple dự kiến ​​sẽ trình làng dòng iPhone 13 vào tháng 9 năm nay. Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về các điện thoại này và các nhà thiết kế cũng đã tạo ra các concept ấn tượng về chúng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Mới đây nhất, một video concept iPhone 13 Pro mới vừa được chia sẻ trên mạng và nó có thiết kế khá giống với các tin đồn về smartphone này xuất hiện trong thời gian qua.

Concept iPhone 13 Pro (ảnh 1)

Theo trang iPhonehacks, các báo cáo trước đây gợi ý về một vết lồi camera lớn trên dòng iPhone 13. Đoạn video concept mới cho thấy một vết lồi camera lớn với các cảm biến máy ảnh được bảo vệ bởi các vòng tròn khá dày. Hơn nữa, chúng sẽ có thiết kế tương tự dòng iPhone 12 với mặt lưng kính, màn hình “tai thỏ” và khung viền vát phẳng.

Tuy nhiên, người tạo ra concept này đã mang đến một điều mới lạ khi tích hợp cho nút nguồn chiếc iPhone 13 Pro cảm biến vân tay Touch ID và tùy chọn màu đỏ sẫm mới.

Concept iPhone 13 Pro (ảnh 2)

Còn lại, mẫu iPhone mới của Apple sẽ có notch nhỏ gọn hơn và màn hình 120Hz siêu mượt ở mặt trước. Các báo cáo gần đây ám chỉ rằng Samsung sẽ độc quyền cung cấp màn hình OLED 120Hz cho iPhone 13 Pro. Cuối cùng, bản concept tiết lộ giá iPhone 13 Pro Max là 1,099 USD và giá khởi điểm của iPhone 13 Pro là 999 USD.

Tháng trước, chúng ta đã thấy một bản concept cho thấy một notch nhỏ hơn trên iPhone 13 series. Tuy nhiên, một ý tưởng khác cho thấy cách Apple có thể loại bỏ notch với sự trợ giúp của thiết kế bù đắp. Chúng ta cũng đã thấy khái niệm iPhone 13 với các tính năng như thiết kế toàn viền và màn hình phụ ở phía sau. Bạn nghĩ gì về concept iPhone 13 Pro mới này?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *