Dòng iPhone 12 cán mốc doanh số 100 triệu chiếc

Theo một báo cáo mới đến từ Counterpoint, dòng iPhone 12 của Apple hiện đã đạt doanh số 100 triệu chiếc, hứa hẹn sẽ phá kỷ lục “siêu chu kỳ” của iPhone 6.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

iPhone 12 series

Dòng ‌iPhone 12‌ đã đạt doanh số 100 triệu trong tháng 4, có nghĩa là các thiết bị này đã đạt được con số quan trọng trong vòng 7 tháng kể từ khi ra mắt. Để so sánh, con số này sớm hơn hai tháng so với dòng iPhone 11 ra mắt vào năm 2019 và gần giống với ‌iPhone‌ 6, sản phẩm đã tạo ra doanh số bán hàng siêu chu kỳ xung quanh quá trình chuyển đổi 4G vào năm 2014 và 2015. Điều này có nghĩa là ‌iPhone 12‌ series là iPhone‌ số lượng lớn đầu tiên trong 6 thế hệ của thiết bị.

Phân tích của Counterpoint giải thích rằng trong trường hợp của dòng ‌iPhone‌ 6, doanh số được hỗ trợ bởi nhu cầu gia tăng đối với iPhone màn hình lớn hơn, trong khi đối với dòng ‌iPhone 12‌, kết nối 5G và màn hình OLED trên toàn dòng sản phẩm là những yếu tố chính thu hút khách hàng.

Siêu chu kỳ số lượng dự kiến ​​sẽ dẫn đến doanh thu kỷ lục với giá bán trung bình cho iPhone ở mức cao nhất mọi thời đại. Hiệu suất bán hàng ấn tượng của ‌iPhone 12‌ cũng mang lại cho Apple một thị phần cao kỷ lục trong tháng 4. Họ cũng đã liên tục đạt được thị phần cao kỷ lục tại Mỹ kể từ tháng 10 năm 2020 và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Sở thích của người tiêu dùng cũng thay đổi giữa dòng sản phẩm ‌iPhone 11‌ và ‌iPhone 12‌. Người dùng tỏ ra quan tâm nhiều hơn đến iPhone 12 Pro Max, với 29% thị phần doanh số trong 7 tháng đầu tiên sau khi ra mắt, so với iPhone 11 Pro Max, có thị phần 25%. Đây cũng là một trong những lý do giúp dòng ‌iPhone 12‌ đạt doanh thu cao hơn 22% so với dòng ‌iPhone 11‌ trong 7 tháng đầu tiên sau khi ra mắt.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *