Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Ở bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách cài hình nền động cho iPhone siêu đẹp mắt chỉ trong vài giây. Mời các bạn cùng đón đọc!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với các bức hình nền tĩnh mặc định của Apple cung cấp thì cũng đừng quá lo lắng! Chỉ với một vài thao tác hướng dẫn đơn giản dưới đây của sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn kho hình nền động thú vị và thay đổi thường xuyên theo ý muốn của mình!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất BACK-5 Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Cách cài hình nền động cho iPhone

Bước 1: Để cài hình nền động iPhone, chúng ta sẽ dùng đến ứng dụng Ringtones Maker. Ứng dụng này đã từng được Sforum giới thiệu trong bài viết Cài nhạc chuông iPhone trực tiếp. Các bạn có thể tham khảo bài viết tại link sau đây.

Tuy nhiên bên cạnh tính năng cài nhạc chuông, mới đây, nhà phát triển đã xây dựng và giới thiệu đến người dùng tính năng mới là Cài hình nền động. Để sử dụng được tính năng mới này, trước tiên, các bạn hãy tải về iPhone ứng dụng Ringtones Maker theo link sau đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-23 Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, hãy thoát về màn hình chính > truy cập ứng dụng Ringtones Maker > nhấn chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc trên cùng bên phải > chọn Hình nền sống.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-24 Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Bước 3: Lúc này, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một kho hình nền khổng lồ được phân loại thành các chủ đề khác nhau: Natural (Tự nhiên), Funny (Hài hước), Cartoon (Hoạt hình), Love (Tình yêu)….Hãy chọn một hình nền mà bạn thích. Tại đây, mình chọn hình nền nội thất máy ở mục Cool.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-25 Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Bước 4: Nhấn chọn vào hình nền động mà bạn muốn cài đặt. Tại đây, bạn sẽ thấy được bản xem trước của hình nền. Với hình nền này, bạn sẽ có 3 tùy chọn: Ringback Video, Hình nền sống và Caller Photo > nhấn chọn Hình nền sống. Hãy đợi một vài giây để tải hình nền về máy. Hình nền tải về sẽ được lưu ở Photos.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-26 Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Bước 5: Ảnh được tải về sẽ được lưu dưới dạng Live Photo > nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái > nhấn chọn mục Dùng làm hình nền.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-27 Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Cuối cùng hãy nhấn Thiết lập > chọn Đặt cả hai để hoàn tất cài đặt. Lúc này hãy thoát về màn hình chính và màn hình khóa để xem thành quả nhận được! Thật đơn giản phải không nào!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-28 Hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây

Tạm kết về cách cài hình nền động iPhone

Trên đây là hướng dẫn cách cài hình nền động cho iPhone chỉ trong vài giây. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *