Rò rỉ nguyên mẫu Apple Watch trông giống như một chiếc điện thoại cơ bản

Apple được biết đến là người khá giữ bí mật về các sản phẩm đang được phát triển. Một báo cáo được công bố gần đây cho rằng “Táo khuyết” đã giấu một số tính năng của iOS 15 khỏi các bộ phận kỹ thuật khác nhau.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Giờ đây, một số hình ảnh về nguyên mẫu Apple Watch thế hệ đầu tiên đã xuất hiện trên internet. Nó cho thấy sản phẩm này nằm trong vỏ bảo mật và trông giống như một chiếc điện thoại phổ thông.

Nguyên mẫu Apple Watch (ảnh 1)

Những hình ảnh đã được Apple Demo chia sẻ trên Twitter. Chúng cho thấy một chiếc Apple Watch trong một “vỏ bảo mật”. Trước đó, nguồn tin này cũng từng chia sẻ hình ảnh nguyên mẫu Apple Watch và ở lần xuất hiện trước đó nó giống iPod nano. Apple Demo nói rằng Apple đã sử dụng vỏ bảo mật để giữ thiết kế chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình không bị lộ ra ngoài.

Nguyên mẫu Apple Watch (ảnh 2)

Một số nguồn tin còn cho rằng Apple đã thêm những chiếc ốp lưng này vào Apple Watch để che giấu sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Có vẻ như nguyên mẫu đã được Apple sử dụng để kiểm tra phần mềm. Ngay cả hộp cũng có nhãn “Bí mật”. Hơn nữa, nó có rất nhiều cảnh báo về việc sử dụng trái phép và thiết bị không nhằm mục đích bán.

Nguyên mẫu Apple Watch (ảnh 3)

Đây không phải là lần đầu tiên những bức ảnh về Apple Watch thế hệ đầu tiên bị rò rỉ. Vào năm 2020, Giulio Zompetti đã có được 6 nguyên mẫu Apple Watch khác nhau. Một báo cáo từ năm 2015 tuyên bố rằng một trong những nguyên mẫu đầu tiên của Apple Watch chỉ là một chiếc iPhone được gắn vào dây đeo khóa dán “được thiết kế rất độc đáo”.

Nguyên mẫu Apple Watch (ảnh 4)

Bạn thấy nguyên mẫu Apple Watch mới được phát hiện như thế nào?

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *