iPhone SE 2022 sẽ hỗ trợ 5G và bộ xử lý nhanh hơn

Sau khi chia sẻ những thông tin mới về loạt iPhone 2022, nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa tiếp tục cho biết Apple sẽ tung ra phiên bản mới của dòng iPhone SE vào năm sau. Kuo tin rằng thế hệ iPhone SE tiếp theo sẽ hỗ trợ kết nối 5G và bộ xử lý nhanh hơn.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Concept iPhone 2022

Nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết, Apple có thể tích hợp máy quét Touch ID trên iPhone SE 2022. Tuy nhiên, Kuo cho biết iPhone SE tiếp theo sẽ có thiết kế tương tự như dòng iPhone SE 2020. Một cuộc đại tu thiết kế cho dòng iPhone SE dường như được lên kế hoạch vào năm 2023, với việc Apple chuyển sang màn hình đục lỗ.

Nếu “Táo khuyết” thực sự bổ sung kết nối 5G cho iPhone SE 2022, nó có thể là điện thoại thông minh 5G nhỏ gọn nhất trên thị trường. Hiện tại, danh hiệu này thuộc về chiếc iPhone 12 mini nhưng các báo cáo cho biết nó sẽ không có phiên bản kế nhiệm vào năm 2022.

Đáng tiếc là Kuo không đề cập trong ghi chú của mình rằng, Apple có chuyển sang sử dụng hệ thống camera kép trên iPhone 2022 hay vẫn tiếp tục sử dụng camera đơn 12MP trên điện thoại này.

Việc bổ sung kết nối 5G cho iPhone SE 2022 có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể về chi phí linh kiện. Tuy nhiên, công ty Cupertino có thể bù đắp điều này bằng cách bổ sung hỗ trợ 5G sub-6GHz cho chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo và bỏ qua hỗ trợ mmWave.

Trong cùng một lưu ý của nhà đầu tư, Kuo cũng tuyên bố rằng Apple sẽ thêm Touch ID dưới màn hình vào iPhone 2022. Công ty cũng đang có kế hoạch giảm giá của mẫu màn hình 6.7 inch vào năm tới.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *