Mô hình iPhone 13 tiếp tục xuất hiện cho thấy cụm camera sau được thiết kế lại

Mới đây, một leaker có tên Sonny Dickson vừa chia sẻ những mô hình giả mới của loạt iPhone 13 sắp tới. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh nhất về những thay đổi về thiết kế mặt sau của các điện thoại này.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Theo trang Macrumors, các mô hình bị rò rỉ ngày hôm nay một lần nữa xác nhận loạt iPhone năm nay sẽ có mặt lưng kính bóng bẩy ở phía sau và đi kèm cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái. Tuy nhiên, các ống kính máy ảnh của bộ đôi iPhone 13 mini và iPhone 13 giờ đây được sắp xếp theo đường chéo thay vì xếp dọc như thế hệ trước.

iPhone 13

Macrumors nhận định rằng, những thay đổi về bố cục camera này dường như là kết quả của việc Apple được đồn sẽ trang bị tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến cho toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 sắp tới. Ngoài ra, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cao cấp nhất cũng được đồn đại sẽ trang bị camera Ultra Wide được nâng cấp.

Ngoài những cải tiến về camera, dòng iPhone 13 Pro sắp tới dự kiến ​​sẽ có màn hình 120Hz và đi kèm tính năng Always on display. Một rò rỉ gần đây cho thấy toàn bộ dòng sản phẩm này sẽ có pin lớn hơn và dùng chip Apple A15 5nm mạnh mẽ.

Không giống như năm ngoái, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng 9, phù hợp với những năm trước khi xảy ra cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu. “Táo khuyết” gần đây đã nộp các mẫu iPhone sắp ra mắt vào cơ sở dữ liệu EEC và các nhà cung cấp của Apple đang bắt đầu tăng cường nỗ lực cải thiện sản xuất thiết bị này.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *