Trên tay AirPods 3: Thiết kế gần giống AirPods Pro, phần thân nhỏ gọn hơn AirPod 2

Không lâu sau khi những hình ảnh render rõ nét đầu tiên của AirPods 3 xuất hiện thì những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc tai nghe thế hệ tiếp theo của Apple cũng bị rò rỉ.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Những hình ảnh này được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản có tên LeaksApplePro. Hình ảnh trên tay thực tế của AirPods 3 giống hệt với những hình ảnh render trước đó, nên hoàn toàn có khả năng đây chính xác là sản phẩm mà Apple sẽ ra mắt trong ngày 23/3 sắp tới.

Đúng như các tin rò rỉ trước đây, chiếc tai nghe AirPods thế hệ tiếp theo có thiết kế lấy cảm hứng từ AirPods Pro, phần thân tai nghe nhỏ hơn nhiều so với AirPods thế hệ trước. Phần hộp sạc cũng thừa hưởng thiết kế của AirPods Pro cao cấp.

Một điểm đáng chú ý khác trong hình ảnh rò rỉ của AirPods 3 đó là khu vực tai nghe này cũng được trang bị các lỗ thông hơi và giảm áp. Điều này cho thấy AirPods 3 có thể cũng sở hữu tính năng Spatial Audio (âm thanh không gian), đây vốn là một tính năng chỉ có trên AirPods Pro và AirPods Max. Tuy nhiên ít có khả năng mẫu tai nghe này hỗ trợ chống ồn chủ động, vì cơ bản khi tai nghe không có tips cao su thì chống ồn cũng không thực sự hiệu quả.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố AirPods 3 và rất nhiều sản phẩm khác tại sự kiện ngày 23 tháng 3. Tuy nhiên đây cũng chỉ là thông tin rò rỉ chứ không phải tin chính thức của Apple. Cùng với AirPods mới, các sản phẩm như AirTags, iPad Pro mini-LED và thậm chí là cả Apple TV có thể sẽ được công bố tại sự kiện này.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *